Một đêm ở A & E

đêm qua đã thấy chúng tôi vội vã đến A & E là Alexander, 14 tháng tuổi trải qua các tập phim nơi anh ấy đang vật lộn để thở. Như bạn có thể tưởng tượng, đó là một thời gian đáng báo động, căng thẳng cho chồng tôi và tôi.

Họ đề nghị theo dõi sát sao anh ta vì các điều kiện trẻ em có thể leo thang nhanh chóng nhưng nghĩ rằng đó chỉ đơn giản là một bệnh nhiễm trùng virus mà anh ta cần để chiến đấu.

Tôi nằm cạnh anh ấy khi anh ấy ngủ lúc 8 giờ tối và kiểm tra lại anh ấy lúc 11 giờ tối. Anh ta bất ngờ thức dậy trong nỗi đau và sau đó tôi phát hiện ra anh ta dường như đang thở hổn hển; Hơi thở của anh nghe có vẻ sâu và không thoải mái. Chúng tôi ngay lập tức đi đến A & E.

Ngay lập tức chúng tôi đến, Alexander bắt đầu ho một cơn ho giống như vỏ cây và nhanh chóng được chẩn đoán mắc bệnh. Tôi đã khóc vì nhẹ nhõm rằng cuối cùng chúng tôi đã nhận được câu trả lời về lý do tại sao anh ấy không khỏe như vậy.

Vì ho đã bắt đầu theo nghĩa đen khi chúng tôi bước vào A & E và là chỉ số duy nhất của Croup, không có gì ngạc nhiên khi GP GP đã có thể thiết lập điều này sớm hơn.

Nói chung vào ban ngày, các triệu chứng chỉ đơn giản là lạnh giống như nhưng vào ban đêm, các triệu chứng ho và thở trở nên tồi tệ hơn. Tôi đã nhận thức được tình trạng này nhưng giống như các chuyên gia, đã cho rằng anh ta chỉ đơn giản là bị cảm lạnh, đặc biệt là vì ho không đặc biệt.

Croup là một bệnh nhiễm trùng thanh quản (hộp thoại) và khí quản (gió), phần trên và dưới của ống thở kết nối miệng với đỉnh phổi. Nguyên nhân điển hình của nhóm là nhiễm virus và một số virus có thể gây ra nó. Nó thường ảnh hưởng đến trẻ em trong khoảng 1-3.

Chúng tôi thực sự được các nhân viên cơ sở y tế thông báo rằng sáu đứa trẻ khác đã được nhận vào đêm hôm trước với tình trạng tương tự, nhiều người đến xe cứu thương đến và chúng tôi đã làm điều tốt nhất để đến rất nhanh.

Nó sẽ hiển thị, nếu bạn cảm thấy con bạn không khỏe, (ngay cả khi bạn đã nhìn thấy DR sớm hơn), bạn nên chọn ruột của mình và không bao giờ nghĩ hai lần về việc bật lên A & E.

Alexander đã được dùng thuốc steroid để giảm viêm đã hoạt động nhanh chóng, làm giảm mức độ nghiêm trọng của các triệu chứng thở của anh ấy cùng với ibuprofen cho nhiệt độ của anh ấy. Trong vòng nửa giờ, anh bắt đầu cảm thấy tốt hơn. Alexander đã được quan sát trong vài giờ sau đó trong một căn phòng theo chủ đề cá xinh xắn với ánh sáng thay đổi và tranh tường đại dương, một nơi hài lòng như vậy cho một chap nhỏ kém. Cảm ơn bạn NHS.

Như bạn có thể thấy ở trên, Alexander ngày nay tốt hơn rất nhiều. Ngủ trên ngực Mummy, trong vài giờ và thậm chí tập trung năng lượng để chơi (chủ yếu là với chiếc pít tông màu xanh lá cây vôi Huh), anh ấy rất may mắn khi sửa chữa và trở lại với bản thân nhỏ bé, hạnh phúc của mình.

Thật là một đêm.

Hãy nghĩ rằng nó sẽ sớm đi ngủ cho tất cả chúng ta tối nay.

Con bạn đã bị nhóm?

Mua cuốn sách bán chạy nhất của tôi trong bìa mềm hoặc âm thanh

Cuốn sách đầu tay của tôi là Hướng dẫn của tôi để sống sót và phát triển mạnh tại nơi làm việc và ở nhà và cung cấp cái nhìn sâu sắc về cách tạo ra một công ty kỹ thuật số hoặc trở lại làm việc với sự tự tin.

Mumboss: Hướng dẫn của người mẹ trung thực để sống sót và phát triển mạnh tại nơi làm việc và ở nhà (phiên bản thứ 2 của Vương quốc Anh)

Có sẵn trên Amazon hoặc Audible

The Work Mom: Hướng dẫn của bạn để sống sót và phát triển mạnh tại nơi làm việc và ở nhà (phiên bản Hoa Kỳ/Canada)

Có sẵn ngày 8 tháng 9 năm 2020. Mua ngay trên Amazon

Giống như những gì bạn đã đọc? Vậy thì tại sao không theo dõi Vicki trên Facebook, Twitter, YouTube, Pinterest và Instagram

Đừng bao giờ bỏ lỡ một bài viết!

Đăng ký HonestMum cho bản tin email hàng tuần của tôi, nơi tôi chia sẻ các bài đăng trên blog mới, mẹo viết blog, lời mời sự kiện, cuộc thi và tin tức về cuốn sách mới của tôi. Tôi không bao giờ chia sẻ dữ liệu cá nhân của bạn với các bên thứ ba.

FacebookTwitterPinterestemailTumblrShare

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published.