Một ngày cuối tuần dài ở Ravenscar

từ khách sạn Raven Hall.

Một ngày cuối tuần dài ở Ravenscar!

Kể từ khi chúng tôi nghỉ bờ biển Yorkshire vào tháng trước, chúng tôi rất muốn trở về vùng nông thôn và bờ biển đẹp nhất mà chúng tôi đã từng thấy ở Anh.

Người chồng tài năng của tôi, Peter Broadbent đã chụp tất cả những bức ảnh tuyệt đẹp này thực sự mê hoặc. Chúng tôi sống chỉ một giờ rưỡi cách xa bờ biển, vì vậy hãy thử và ghé thăm nhiều nhất có thể.

Tháng trước, chúng tôi đã thuê một ngôi nhà đẹp ở Di sản Thế giới của Robin Hood, và lần này đã chọn khách sạn Raven Hall Coutry House ở Ravenscar ở giữa Whitby và Scarborough, nhìn ra vịnh trong tầm nhìn toàn cảnh tuyệt đẹp.

Hội trường Raven.

Chúng tôi thực sự đã đến vào thứ năm được bao quanh trong một tấm sương mù dày đặc và những lo lắng nghiêm trọng của tôi, các điệu nhảy mặt trời của tôi đã thất bại một cách riêng biệt. Tôi đã hơi xì hơi ban đầu bởi khách sạn.

Một cô gái 5*, tôi đã không nhận ra đó là 3* khi đặt phòng và nội thất đang có nhu cầu cải tạo, các nhà nghỉ ở bên ngoài khách sạn là hoàn toàn mới (nhưng đã được đặt đầy đủ) và các phòng ngủ chúng tôi được khuyên , đang được cải tạo từ từ.

Tôi cần phải lo lắng mặc dù những quan điểm phi thường bao gồm một khu rừng dẫn đến khách sạn và khu vườn Jane Austen-esque với crotchet và golf trên bãi cỏ, hồ bơi, sân tennis và nhà hàng toàn cảnh thần thánh (phục vụ tinh tế, thực phẩm của Anh và Pháp) Đã bù đắp cho điều này mặc dù và chúng tôi đã có một kỳ nghỉ hoàn toàn tuyệt vời.

Tận hưởng mặt trời!

Chúng tôi đã lấp đầy rất nhiều vào bốn ngày và khi mặt trời tuyệt vời xuất hiện vào thứ Sáu, chúng tôi đã dành cả ngày đầu tiên trên bãi biển tại Vịnh Robin Hood, nơi Oliver vẽ trên cát và chúng tôi đã hoàn thiện Sandcastles bên bờ biển.

Chúng tôi chèo một chiếc thuyền trên sông trong làng Ruswarp vào ngày hôm sau, kết bạn với một ông Swan Swan nào đó, đã tạo ra những con vật gốm trong một trung tâm chơi gần đó có tên là Monsterz nhỏ và cưỡi một con tàu trẻ em ngọt ngào quanh đường ray nhìn ra sông.

Chèo thuyền và đào tạo thời gian!

Chúng tôi cũng đã ăn những con cá và khoai tây chiên ngon nhất của cuộc sống của chúng tôi tại khoai tây chiên trong dầu rán trong dầu thực vật chứ không phải thịt bò bình thường nhỏ giọt và nhận cam thảo của cảng. Những thứ này được tiêu thụ quá nhanh chóng cho ảnh!

Thời gian gốm.

Oliver cũng đã bơi lần đầu tiên khi xem xét rằng anh ấy đã 19 tháng tuổi, (với sự chấp thuận của Tiến sĩ và bây giờ chấp nhận anh ấy cần nút tai để bảo vệ đôi tai của anh ấy do sự nhạy cảm của tai keo Tự tin và hạnh phúc trong hồ bơi khách sạn.

Thời gian bể bơi.

Một người yêu thích golf, Oliver đeo bãi cỏ và đưa tôi đi dạo trong tay quanh các bức tường khách sạn (bên dưới) nhìn ra vịnh.

Lượt xem khách sạn!

Oliver thực hiện một điều ước.

Điều ngọt ngào nhất là khi anh ấy tuyên bố, tôi đang đưa bạn đi đi bộ bí mật xác ướp để bạn không được nói với bất cứ ai. Tôi đã đưa bạn lên mặt trời vì tôi biết bạn thích nó. Thật là một đứa trẻ ngọt ngào. Sau đó, anh ta thực hiện những điều ước thổi đá-những bức ảnh thực sự kỳ diệu! Tôi sẽ trân trọng họ mãi mãi.

Bây giờ chúng tôi đã trở về nhà một lần nữa, làm mới, tái sinh và sẵn sàng cho tuần tới. Thật là một giờ nghỉ Yorkshire tuyệt vời.

Hình ảnh © Peter Broadbent.

Mua cuốn sách bán chạy nhất của tôi trong bìa mềm hoặc âm thanh

Cuốn sách đầu tay của tôi là Hướng dẫn của tôi để sống sót và phát triển mạnh tại nơi làm việc và ở nhà và sử dụng cái nhìn sâu sắc về cách tạo dịch vụ kỹ thuật số hoặc trở lại làm việc với sự tự tin.

Mumboss: Hướng dẫn của Mum chân thành để sống sót và phát triển mạnh tại nơi làm việc và ở nhà (phiên bản thứ 2 của Vương quốc Anh)

Có sẵn trên Amazon hoặc Audible

The Work Mom: Hướng dẫn của bạn để sống sót và phát triển mạnh tại nơi làm việc và ở nhà (phiên bản Hoa Kỳ/Canada)

Có sẵn ngày 8 tháng 9 năm 2020. Mua ngay trên Amazon

Giống như những gì bạn đã đọc? Vậy thì tại sao không theo dõi Vicki trên Facebook, Twitter, YouTube, Pinterest và Instagram

Đừng bao giờ bỏ lỡ một bài viết!

Đăng ký HonestMum cho bản tin email hàng tuần của tôi, nơi tôi chia sẻ các bài đăng trên blog mới, mẹo viết blog, lời mời sự kiện, cuộc thi và tin tức về cuốn sách mới của tôi. Tôi không bao giờ chia sẻ dữ liệu cá nhân của bạn với các bên thứ ba.

FacebookTwitterPinterestemailTumblrShare

Leave a Reply

Your email address will not be published.