Tuần lễ Twins: Gear Smackdown

Bạn cùng phòng của chồng tôi là người cha hài lòng của ba đứa trẻ trong đó có một bộ sinh đôi trẻ nhỏ. Xem xét rằng cả anh ấy cũng như nửa kia của anh ấy là các nhà nghiên cứu sản phẩm có bảng tính đáng kinh ngạc, tôi hiểu rằng tôi có thể tin tưởng vào họ để cung cấp các khuyến nghị sản phẩm tốt nhất vô nghĩa! Cảm ơn Caleb cũng như Michelle.

Nói chung, khi bạn bị choáng ngợp với tất cả các sản phẩm để có được bội số, hãy hiểu rằng bạn không yêu cầu bội số của mỗi sản phẩm. Vâng, bạn yêu cầu hai chiếc xe và ghế xe tải, rất nhiều người yêu cầu hai chiếc cũi, cũng như cuối cùng bạn sẽ yêu cầu hai chiếc ghế cao, tuy nhiên khá nhiều thứ khác là tùy chọn. Mặc dù nó có thể là tuyệt vời để có, bạn không cần 2 chiếc, 2 ghế Papasan hoặc 2 người khai thác vì trẻ sơ sinh của bạn sẽ thay phiên nhau (ha! Họ hiểu chính xác làm thế nào để chia sẻ cho đến khi cuối cùng chúng trở thành trẻ mới biết đi, phải không?) Cũng như nếu bạn đã có con trước bội số của mình, bạn hiểu rằng không phải tất cả trẻ em đều có niềm vui trong tất cả các sản phẩm.

Tôi khuyên bạn nên giữ biên lai cho các sản phẩm cụ thể vì nó không thể (hoặc không có bội số mua cao hơn) sẽ muốn xoay, bạn luôn có thể có được một cú swing thứ hai nếu cả hai trẻ sơ sinh đều thích nó và/hoặc sẽ chỉ ngủ ở đó.

Các sản phẩm bắt buộc phải có của chúng tôi:

Chai sling. Nếu bạn sẽ đi ăn chai, chúng tôi cực kỳ đề xuất sling chai Bebe. Sau khi thử nghiệm rất nhiều phương pháp cho chai prop, những người giữ chai này là nhà vô địch loại bỏ trong nhà của chúng tôi.

Xe đẩy: Vâng, bạn sẽ muốn nhiều hơn một trong số họ! Bạn có thể nhận được rất xa hoặc chọn cực kỳ lâu khi bạn mang nhiều hơn một em bé, vì vậy xe đẩy sẽ là người bạn tốt tốt nhất của bạn bất cứ lúc nào bạn muốn đi bất cứ đâu. Điều tốt nhất để làm là đến một cửa hàng khu vực cũng như thực sự đi bộ xung quanh với các xe đẩy để kiểm tra chúng cũng như xem sở thích của bạn.

Khi trẻ sơ sinh nhỏ bé: bạn có 2 lựa chọn ngay tại đây-song song hoặc song song cũng như đây dường như là một quyết định sở thích cá nhân. Chúng tôi đã sử dụng graco sườn kép snap-n-go kể từ khi những người bạn tốt cho chúng tôi mượn một. Pro: Bạn có thể nhận được với bất kỳ loại ô cửa! Con: Một chút khó khăn để điều khiển cũng như bất kỳ loại khu vực đồi núi nào. Graco Duorider là lựa chọn cạnh nhau, nơi bạn có thể đưa những người mang trẻ sơ sinh đó vào cũng như đi. Ưu điểm của điều này là nó cũng là một chiếc xe đẩy thường xuyên, vì vậy khi trẻ sơ sinh của bạn phát triển xe hơi trẻ sơ sinh và ghế xe tải, bạn vẫn có thể sử dụng cùng một xe đẩy chính xác.

Xe đẩy ô: Maclaren cũng như Combi là tốt nhất. Chúng tôi có một combi bằng tay cũng như nó tốt. Chúng tôi giữ nó được gấp lại trong xe hơi và xe tải để chúng tôi luôn luôn cung cấp nó bất cứ khi nào chúng tôi có thể yêu cầu. Một trong những khác biệt chính giữa chúng là MacLaren có 2 tay cầm cũng như Combi có một. Bạn có thể yêu cầu giữ một trẻ sơ sinh cũng như chỉ đạo xe đẩy bằng một tay, vì vậy trong tình huống này, Combi có thể là lựa chọn tốt hơn nhiều, mặc dù một số thiên đường đã có một vấn đề điều khiển MacLaren bằng một tay.

Các mục yêu thích khác: Khi trẻ sơ sinh phát triển người mang trẻ sơ sinh, tôi đã hài lòng với bất kỳ cá nhân nào không thích xe đẩy bob kép của chúng. Gần đây tôi mới nghe thấy ai đó phát cuồng về chiếc xe đẩy nhỏ bé của thành phố có vẻ như nó kết hợp sự tuyệt vời của đôi bob gấp đôi với những lợi thế của xe đẩy ô.

Các trạm thay đổi tã (thiết lập một câu chuyện trên mỗi nhà): Không thực sự là một gợi ý sản phẩm nhiều như lời khuyên sản phẩm. Nếu bạn có một ngôi nhà hoặc căn hộ một cấp, thì một bảng thay đổi phải là đủ. Nếu bạn có một ngôi nhà 2 tầng, bạn sẽ muốn một trạm thay đổi trên lầu cũng như một người ở dưới. Nó không phải là một bảng thay đổi thực tế; Tôi giữ miếng đệm thay đổi trên kệ trong không gian hộ gia đình cũng như tôi đặt nó trên sàn khi thời gian để sửa đổi tã. Bên cạnh đó tôi có một chiếc tã munchkin caddy với tất cả các nguyên tắc cơ bản thay đổi tã bên trong. Có những lúc một đứa trẻ sử dụng kích thước tã lớn hơn con kia, vì vậy tôi đã viết tên của mỗi đứa trẻ ở một bên cũng như tôi đặt một miếng bìa cứng ở giữa để tách tã cũng như làm cho nó đơn giản để giữ có kích thước lý tưởng.

Bassinets: Tôi thích những cái có bánh xe cũng như đủ hẹp để có hình dạng với các ô cửa. Xem xét rằng chúng tôi đóng chai cho trẻ sơ sinh, việc có nôi trong không gian hộ gia đình là điều cực kỳ thực tế (nơi trẻ sơ sinh của chúng tôi ngủ trưa vào ban ngày ngoài ngủ vào ban đêm) dễ dàng tìm thấy bên cạnh khu vực nhà bếp nơi chúng tôi chuẩn bị chai.

Nhãn: Cần gắn nhãn mọi thứ. Chúng tôi phát hiện ra nó là một thứ bắt buộc phải có với một số trẻ em để có số nhận dạng cốc (cũng hoạt động trên chai, mặc dù chúng tôi có một số kỹ thuật khác nhau). Chúng tôi thích nhãn inchbug. Với giá 13 đô la, bạn nhận được 4 nhãn hiệu máy rửa chén an toàn cá nhân để quấn quanh cốc. Nhược điểm cho sản phẩm inchbug: chúng không co giãn cũng như kết quả là khó khăn hơn rất nhiềuo Đặt xung quanh cốc hoặc nhiệt hơn vòng tay. Mặc dù vậy, chúng tôi không có một chiếc cốc sử dụng mà không được dán nhãn! [Biên tập viên lưu ý: Chúng tôi thích các bạn đồng hành của nhãn Mabel để ghi nhãn cốc bằng quần áo!]

Cảm ơn Caleb cũng như Michelle đã tham gia Tuần lễ Twins. Tôi đánh giá cao lời khuyên sản phẩm rất đầy đủ của bạn.

Leave a Reply

Your email address will not be published.