Bé Box University- Hộp trẻ sơ sinh miễn phí cho các bà mẹ mới

Thật không may, Đại học Box Infant đã đóng cửa, tuy nhiên bạn có thể khám phá một sản phẩm tương tự với PIP & Grow, kiểm tra nó ở đây! Bạn cũng có thể muốn kiểm tra hơn 50 người miễn phí này cho các bà mẹ mới.

Những người mẹ mới sẽ thích các tài nguyên được cung cấp mà không phải trả chi phí với Đại học Box Box. Hộp trẻ sơ sinh được giới thiệu ở California vào ngày 7 tháng 3 năm 2018. Bây giờ California Mommies (và DADS) có thể nhận được các nguồn lực học tập miễn phí để hỗ trợ chuẩn bị cho họ mang em bé. Và, tất cả các bậc cha mẹ cũng đủ điều kiện để có được một hộp trẻ sơ sinh miễn phí.

Đại học Baby Box- Một nguồn tài nguyên tuyệt vời cho các bà mẹ mới- Hộp trẻ sơ sinh miễn phí

Mục tiêu của công ty trẻ sơ sinh là để đảm bảo rằng cha mẹ mới có được sự giáo dục cũng như các nguồn lực cần thiết để cung cấp cho trẻ sơ sinh của họ một sự khởi đầu lành mạnh và không có rủi ro trong cuộc sống.

Lần đầu tiên tôi phát hiện ra về hộp trẻ sơ sinh sau khi đọc một bài đăng về chính xác làm thế nào ở các hộp trẻ sơ sinh Phần Lan (cùng với giáo dục cha mẹ) đã giảm tỷ lệ tử vong ở trẻ sơ sinh, trong thực tế Phần Lan đã giảm thiểu tỷ lệ của chúng xuống một nửa so với Hoa Kỳ vì vậy, tôi đã rất vui mừng khi biết rằng họ bắt đầu cung cấp các hộp trẻ sơ sinh của họ ngay tại đây.

Vì vậy, một hộp trẻ sơ sinh chính xác là gì?

Hộp trẻ sơ sinh là một thiết bị ngủ được tạo ra bền vững. Nó là nhẹ cũng như di động cũng như có thể được đặt trong bất kỳ loại phòng nào. Điều tương tự cũng liên quan đến miễn phí vì cha mẹ mới hiểu rằng miễn là hộp trẻ sơ sinh được đặt trên mặt đất, trẻ sơ sinh nằm trên lưng cũng như không có gì khác trong hộp rằng trẻ sơ sinh của chúng an toàn.

Đại học Hộp trẻ sơ sinh là gì?

Đại học Hộp trẻ sơ sinh là tài nguyên trên Internet cho các bậc cha mẹ mới có chứa video học thuật, đề xuất hoạt động, cũng như tài liệu cho cha mẹ mới bao gồm các chủ đề từ thai kỳ với trường mầm non.

Có những chương trình đặc biệt tương tự được cung cấp để chọn chỉ định như California. Khi một bà mẹ mới hoàn thành chương trình chỉ định, họ có thể đủ điều kiện để có một hộp trẻ sơ sinh miễn phí.

Chương trình hoạt động như thế nào?

Đăng ký tại www.babyboxuniversity.com
Xem một loạt các video ngắn được lựa chọn bởi các chuyên gia khu vực.
Nhận hộp trẻ sơ sinh miễn phí của bạn

Những lợi ích của Đại học Hộp Trẻ sơ sinh

Cha mẹ mới nhận được thông tin miễn phí cũng như hữu ích về giấc ngủ không có rủi ro, dinh dưỡng, cho con bú, vắc-xin cũng như nhiều hơn nữa.
Cha mẹ mới nhận được một hộp trẻ sơ sinh miễn phí cung cấp cho trẻ sơ sinh của họ một vị trí không có rủi ro để ngủ.
Cha mẹ mới cũng nhận được các mẫu thực tế như tã, túi lưu trữ sữa mẹ cũng như nhiều hơn nữa.
Cha mẹ mới nhận được niềm tin vào sự hiểu biết cũng như khả năng chăm sóc em bé mới của họ.

Tôi đã tự mình tham gia chương trình California cũng như tin rằng nó đặc biệt sâu sắc. Là một bà mẹ mới, tôi luôn nhớ rằng hoàn toàn bối rối khi lấy ngôi nhà đầu tiên của tôi. Tôi thực sự không có khái niệm những gì tôi đang làm. Tôi thực sự mong muốn tôi có quyền truy cập vào Đại học Trẻ sơ sinh hồi đó vì nó sẽ khiến tôi cảm thấy tích cực hơn rất nhiều về khả năng chăm sóc con tôi. Nó cũng đã chuẩn bị cho tôi một vài mối quan tâm mà tôi đã có trong vài tháng đầu tiên.

Ví dụ, tôi thích phương pháp mà họ đặt ra chính xác làm thế nào một bà mẹ mới có thể nói rằng trẻ sơ sinh của cô ấy đang đủ để ăn. Đó là điều mà tôi ghi nhớ thực sự làm tôi căng thẳng như một người mẹ mới. Tôi đã cho con bú cũng như không có một chai, tôi cực kỳ quan tâm đến việc hiểu chính xác trẻ sơ sinh của tôi thực sự nhận được bao nhiêu sữa.

Chương trình Hộp trẻ sơ sinh cung cấp các phương pháp cực kỳ đơn giản, đơn giản, có thể hành động cho các bà mẹ mới để đảm bảo rằng chúng có thể tự tin hiểu rằng trẻ sơ sinh của họ đã được cho ăn tốt.

Một tài nguyên như thế này, nơi bạn có thể nhận được một hộp trẻ sơ sinh miễn phí có thể hỗ trợ những người mẹ mới nhận được dấu ấn của tôi cũng như tôi muốn nếu bạn có thể hỗ trợ tôi truyền bá cho tất cả các bậc cha mẹ mong đợi trong cuộc sống của bạn.

Bạn có hiểu ai đó có thể được hưởng lợi từ Đại học Hộp trẻ sơ sinh không? Hãy chia sẻ xuất bản này với họ.

Bạn cũng có thể tận hưởng:

Công cụ trẻ sơ sinh miễn phí – 50+ miễn phí cho các bà mẹ mới

Danh sách đăng ký trẻ em: Hướng dẫn tối đa về những gì cần đăng ký cho em bé mới của bạn

5 Sản phẩm sơ sinh quan trọng (một tân binh làm tròn!)

Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm- Tôi đã hợp tác với hộp trẻ sơ sinh trên bài đăng này. Tuy nhiên, như mọi khi, tất cả những suy nghĩ cũng như ý kiến ​​là 100% của riêng tôi. Hãy nói cảm ơn bạn vì đã hỗ trợ các thương hiệu hỗ trợ hỗ trợ các bà mẹ tân binh.
Thường xuyên hỏi những lo ngại về hộp trẻ sơ sinh miễn phí

Làm thế nào để bạn nhận được một hộp trẻ sơ sinh miễn phí từ Đại học Hộp trẻ sơ sinh? Truy cập Babyboxco.com cũng như tổng số chương trình nuôi dạy con cái của họ để có được một số ý tưởng tuyệt vời cùng với một hộp trẻ sơ sinh miễn phí! Â

Những gì có sẵn trong hộp trẻ sơ sinh từ Đại học Hộp trẻ sơ sinh? Nó bao gồm một loạt các mẫu trẻ sơ sinh, như tã cũng như khăn lau. Khi bạn làm trống hộp, sau đó nó có thể được sử dụng làm địa điểm không có rủi ro cho yTrẻ sơ sinh của chúng ta để ngủ.

Chính xác thì làm thế nào để tôi nhận được một hộp trẻ sơ sinh miễn phí? Truy cập babyboxco.com cũng như tổng số chương trình nuôi dạy con cái của họ để có được một số ý tưởng tuyệt vời cùng với một hộp trẻ sơ sinh miễn phí!

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published.