Người lạ trên một chuyến tàu

vào cuối tuần này, chúng tôi đã đi vào thành phố trên Bart, vì lợi ích của Julian. Điểm đến của chúng tôi là thứ yếu (trung tâm mua sắm) cũng như chuyến đi hai chuyến đi là sự kiện lớn.

Trên nhà phương pháp, một phụ nữ ngồi gần chúng tôi, có tuổi dường như ở đâu đó trong khoảng từ 20 cũng như 30 người giữ một núm vú trong miệng. Tôi đã bị ám ảnh. Tôi phát hiện ra điều này cả hai hấp dẫn cũng như kinh tởm. Đó là cùng một loại núm vú giả mà đứa trẻ 6 tháng tuổi của tôi sử dụng. Tôi đã có hình ảnh con tôi cưỡi Bart vào San Francisco với bạn gái của cô ấy sau mười lăm năm. Cô ấy sẽ có iPhone của mình bằng một tay cũng như núm vú của cô ấy?

Người phụ nữ này đã nói chuyện với một người trong khoảng một nửa chuyến đi cũng như khi anh ta xuống xe, một người lạ hoàn toàn ngồi đối diện với cô cũng như họ bắt đầu trò chuyện. Cô ấy chỉ giữ binky ở bên miệng, giống như một người Stogie, cũng như tiếp tục Schmooze với các hành khách.

Tôi tin rằng Julian sẽ được tiêu thụ như tôi. Tôi đã tích cực, anh ấy sẽ hỏi bằng giọng nói ba năm vô tội, chậm chạp của mình, tại sao người phụ nữ dat có một paci trong mouf của cô ấy? Tôi thậm chí có lẽ tin rằng nếu cô ấy nghe thấy anh ấy, tôi có thể sử dụng nó như một lý do để có được một lời giải thích từ cô ấy. Tuy nhiên, anh ta đã sải bước. Tôi giả định anh ấy không phán xét như mẹ mình. Người lớn với núm vú cao su trong miệng không làm phiền anh ta. Rõ ràng tôi yêu cầu phải ra ngoài phương tiện giao thông công cộng thường xuyên hơn cũng như phải chịu quần chúng.

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published.